TẬP HUẤN VĂN HÓA CÔNG SỞ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Thứ năm - 23/05/2024 06:16
        Sáng ngày 23/5, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau tổ chức buổi tập huấn về văn hóa công sở cho người lao động tại đơn vị.
TẬP HUẤN VĂN HÓA CÔNG SỞ (1)
TẬP HUẤN VĂN HÓA CÔNG SỞ (4)
(Buổi tập huấn diễn ra với sự tham gia của đông đảo CBNV, GV tại Phân hiệu)
        Tham dự buổi tập huấn có sự tham gia của Ban giám đốc cùng đông đảo CBNV, GV tại Phân hiệu. Chủ trì buổi tập huấn – Th.S Chế Thị Huệ (Phó trưởng ban Ban Hành chính – Thanh tra) đã chia sẻ đến thầy cô tại Phân hiệu về các nội dung liên quan đến những kỹ năng cơ bản trong giao tiếp hành chính, xử lý mâu thuẫn; các hành vi không nên thực hiện ở công sở; trang phục tại công sở; giao tiếp tại công sở; sử dụng thời gian làm việc hợp lý cũng như các giải pháp tiết kiệm tài nguyên trong quá trình làm việc tại cơ quan…
TẬP HUẤN VĂN HÓA CÔNG SỞ (3)
(Buổi tập huấn nhận được sự góp ý từ thầy cô...)
        Cùng đóng góp về nội dung trên, nhiều thầy cô tại Phân hiệu cũng đã trao đổi, thảo luận để bổ sung hoàn thiện nội dung văn hóa công sở tại trường, từ đó tạo nền tảng phát triển một môi trường làm việc lành mạnh, văn minh.
        Lồng ghép hoạt động trên, Phân hiệu cũng đã tổ chức trao khen thưởng nhân viên xuất sắc quý I dành cho 3 CBNV lần lượt là: thầy Dương Thanh Linh - Tổ trưởng tổ Nghiên cứu khoa học; thầy Lê Hùng Cường - Nhân viên phòng Tuyển sinh và thầy Nguyễn Chí Huynh - Nhân viên phòng Ghi danh & Đối ngoại.
TẬP HUẤN VĂN HÓA CÔNG SỞ (5)
TẬP HUẤN VĂN HÓA CÔNG SỞ (2)
(BGĐ khen thưởng cho nhân viên xuất sắc quý I)
        Kết thúc buổi tập huấn, BGĐ Phân hiệu mong muốn thầy cô sẽ cùng nhau đoàn kết, phát huy sở trường bản thân để cùng nhau xây dựng hình ảnh đẹp cho cá nhân nói riêng, hình ảnh trường Đại học Bình Dương nói chung.