ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH BDU CÀ MAU LẦN VI  THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Thứ sáu - 05/07/2024 23:26
    Trong hai ngày 04&05/7, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau (BDU Cà Mau) đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần VI, nhiệm kỳ 2024-2027 nhằm cơ cấu lại nhân sự cũng như tổng kết đánh giá hoạt động nhiệm kỳ 2022-2024 và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới.
         Phiên thứ nhất (tổ chức ngày 04/7)
        Trong phiên làm việc thứ nhất, Đại hội có sự tham gia của các đồng chí trong BTV, BCH Đoàn Phân hiệu khóa V cùng 120 đại biểu đại diện cho hơn 700 đoàn viên, sinh viên.
IMG 1003
(Đ/c Nguyễn Đông Kiều (PBT Đoàn Phân hiệu Khóa V) trình bày dự thảo phương hướng hoạt động nhiệm kỳ mới)
        Tại Đại hội, Đ/c Nguyễn Đông Kiều thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày dự thảo phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên lần VI, nhiệm kỳ 2024-2027. Đ/c Đoái Phước Hiếu đã đại diện BCH khóa V, nhiệm kỳ 2022-2024 báo cáo kiểm điểm và lắng nghe những ý kiến góp ý cho văn kiện Đại hội Đoàn Phân hiệu. Đề án xây dựng BCH Đoàn Phân hiệu nhiệm kỳ VI cũng được báo cáo được 100% đại biểu nhất trí thông qua. Trọng tâm chương trình, Đại hội đã bầu ra 17 đồng chí vào BCH Đoàn trường nhiệm kỳ VI. 
IMG 1023
(Đ/c Đoái Phước Hiếu - PBT Đoàn Phân hiệu Khóa V tóm tắt báo cáo hoạt động nhiệm kỳ qua)
         Phiên chính thức (ngày 05/7)
ĐẠI HỘI ĐOÀN KHÓA VI (3)
(Đại biểu thực hiện nghi thức chào cờ)
        Sáng ngày 05/7, phiên chính thức của Đại hội đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, trang trọng. Tham dự đại hội có đồng chí Quách Thị Thu Thảo - UV.BCH Tỉnh Đoàn, PBT Đoàn khối DCĐ tỉnh Cà Mau; ông Lê Minh Huy – PGĐ ngân hàng Hàng hải;; đồng chí Đinh Chí Hiếu – Bí thư Chi bộ; TS. Trịnh Huỳnh An – Giám đốc Phân hiệu cùng đại diện các thầy cô là trưởng, phó các phòng ban tại Phân hiệu và 114 đại biểu tham dự chính thức đại diện cho hơn 700 đoàn viên, sinh viên Phân hiệu.
ĐẠI HỘI ĐOÀN KHÓA VI (2)
(Đông đảo đại biểu là đoàn viên, sinh viên đại diện cho hơn 700 đoàn viên, sinh viên Phân hiệu)
        Tại khuôn khổ của đại hội, đồng chí Ngô Mai Lý – Bí thư Đoàn Phân hiệu khóa V đã phát biểu khai mạc đại hội, đồng chí Nguyễn Đông Kiều – PBT thường trực Đoàn Phân hiệu khóa V lần lượt báo cáo kết quả phiên thứ I cũng như các nội dung báo cáo công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024, phương hướng nhiệm kỳ mới ...cũng lần lượt được trình bày.
 
MIN04140 2
(Đ/c Nguyễn Đông Kiều - PBT thường trực Đoàn Phân hiệu Khóa V trình bày kết quả phiên làm việc thứ I)
MIN04183 2
(Đ/c Đoái Phước Hiếu - PBT Đoàn Phân hiệu Khóa V trình bày phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2024-2027)
        Lồng ghép trong chương trình đại hội, Đoàn khối DCĐ tỉnh Cà Mau cũng đã tặng giấy khen cho tập thể Đoàn Phân hiệu và các cá nhân trong BCH có đóng góp tích cực trong nhiệm kỳ vừa qua và Phân hiệu cũng có món quà dành tặng cho những đồng chí không tái cử. Bên cạnh đó, đại hội cũng lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo từ cấp trên.
Đ/c Quách Thị Thu Thảo – UV.BCH Tỉnh Đoàn, PBT Đoàn khối DCĐ tỉnh Cà Mau đánh giá cao các hoạt động đoàn gắn với học tập cũng như phong trào sinh viên 5 tốt trong nhiệm kỳ vừa qua và gửi lời chúc mừng đại hội đã thành công và tin tưởng rằng với những kết quả đã đạt từ nhiệm kỳ trước, trong nhiệm kỳ mới này, công tác đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Phân hiệu sẽ tiếp tục có nhiều bước tiến mới. 
ĐẠI HỘI ĐOÀN KHÓA VI (7)
  (Đ/c Ngô Mai Lý - Bí thư Đoàn Phân hiệu khóa V đại diện Đoàn Phân hiệu nhận khen thưởng của Đoàn khối DCĐ)
ĐẠI HỘI ĐOÀN KHÓA VI (8)
(Đ/c Quách Thị Thu Thảo - UV.BCH Tỉnh Đoàn, PBT Đoàn khối DCĐ tỉnh Cà Mau trao khen thưởng cho tập thể Đoàn Phân hiệu và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ vừa qua)
ĐẠI HỘI ĐOÀN KHÓA VI (9)
ĐẠI HỘI ĐOÀN KHÓA VI (10)
ĐẠI HỘI ĐOÀN KHÓA VI (11)
(Đ/c Đinh Chí Hiếu - Bí thư Chi bộ và thầy Trịnh Huỳnh An - Giám đốc Phân hiệu tặng biểu trưng cho những đồng chí (không tái cử) đã có những đóng góp tích cực trong nhiệm kỳ 2022-2024)
         Dưới góc độ chỉ đạo và tạo điều kiện để các đồng chí trong BCH Đoàn Phân hiệu hoạt động hiệu quả hơn, đồng chí Đinh Chí Hiếu – Bí thư chi bộ Phân hiệu đã đưa ra những đóng góp thiết thực cho đại hội, đồng chí nhấn mạnh cần chọn lọc các hoạt động và đẩy mạnh phát triển đa dạng với nhu cầu nguyện vọng của đoàn viên. Trên tinh thần đó, mỗi đoàn viên sinh viên cần không ngừng tu dưỡng đạo đức, học tập và rèn luyện để hoàn thiện từng ngày và trở thành những người trẻ đa năng.
ĐẠI HỘI ĐOÀN KHÓA VI (13)
(Đ/c Ngô Mai Lý - Bí thư Đoàn Phân hiệu Khóa V phát biểu tuyên bố mãn nhiệm kỳ)
        Sau thời gian bầu cử thông qua phần mềm bầu cử (do tổ Nghiên cứu khoa học của trường xây dựng) và phiên họp BCH nhiệm kỳ mới, Đại hội đã thống nhất bầu đồng chí Ngô Mai Lý (Bí thư Đoàn Phân hiệu khóa V) làm Bí thư Đoàn Phân hiệu Khóa VI; đồng chí Đoái Phước Hiếu (PBT Đoàn Phân hiệu Khóa V) làm PBT thường trực Đoàn Phân hiệu khóa VI và đồng chí Trần Thuận Thiên (UV.BTV Đoàn Phân hiệu Khóa V) làm PBT Đoàn Phân hiệu khóa VI.
MIN04368 2
(BCH Đoàn Phân hiệu khóa VI ra mắt trước đại hội)
BCH KHÓA VI(BCH Đoàn Phân hiệu khóa VI)
 
BAN THƯỜNG VỤ KHÓA VI
(Ban Thường vụ Đoàn Phân hiệu Khóa VI)
        Tin rằng trong nhiệm kỳ mới, Đoàn Phân hiệu sẽ tiếp tục đổi mới, sáng tạo, vững vàng và đạt nhiều thành tích mới!
ĐẠI HỘI ĐOÀN KHÓA VI (1)

          Chúc mừng đại hội thành công tốt đẹp!
Bài, ảnh: Team Media

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây